Nâng mũi và những điều cần biết

Nâng mũi bọc sụn tự thân, bằng chất làm đầy (filler) và cấy mỡ mũi là ba phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.
Nâng mũi bọc sụn tự thân, bằng chất làm đầy (filler) và cấy mỡ mũi là ba phương pháp giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên.
Chiếc mũi được xem là cầu nối giữa các đường nét trên gương mặt: nối mắt với miệng, phần trán với cằm. Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp khuôn mặt thanh tú, hài hoà và tôn thêm vẻ ngoài của toàn gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Vì vậy, những người có chiếc mũi khiếm khuyết như: mũi gồ, tẹt, cánh mũi bè hoặc mũi quá thô, ngắn… thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ chỉnh sửa để có chiếc mũi xinh xắn hơn.
Bạn chỉ nên nâng mũi sau khi đã tìm hiểu kỹ.
Trước quá nhiều lựa chọn, khách hàng không tránh khỏi sự phân vân như: tìm kiếm phương pháp nâng mũi tốt; tìm địa điểm nâng mũi an toàn; thời gian lưu giữ kết quả; biến chứng có thể gặp phải… Hiểu được nỗi lo lắng của chị em, thẩm mỹ Xuân Trường ứng dụng tất cả các phương pháp nâng mũi của thẩm mỹ thế giới, từ kỹ thuật cũ cho đến mới ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Trong đó, nâng mũi bọc sụn tự thân, bằng chất làm đầy (filler) và cấy mỡ mũi là ba phương pháp để có chiếc mũi cao thẳng, mềm mại, đẹp tự nhiên một cách an toàn và được nhiều bạn gái lựa chọn.
Mũi cao, thẳng và mềm mại sau khi nâng mũi tại thẩm mỹ Xuân Trường.
Nâng mũi bọc sụn tự thân (vành tai và sụn vách ngăn): sống mũi sẽ được nâng cao, chóp mũi thon gọn và thanh tú hơn sau khi bác sĩ dùng sụn tự thân đặt vào mũi. Phương pháp này sẽ duy trì vẻ đẹp chiếc mũi bền vững và thích hợp với người có mũi ngắn hoặc hếch.
Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy (filler): sử dụng chất làm đầy (filler) tiêm vào vùng mũi. Filler là chất làm đầy sinh học cấu tạo dạng gel, giúp nâng sống mũi cao, tuy chỉ tồn tại một thời gian ( 5 – 10 năm, tuỳ theo loại) nhưng an toàn, cho mũi cao đẹp, mềm mại.
Cấy mỡ mũi: là phương pháp lấy mỡ từ chính cơ thể rồi tiêm vào vùng mũi. Tế bào mô mỡ sống sau khi ly tách được bơm vào mũi giúp tăng độ cao.
Nâng mũi bằng chất làm đầy (filler) và cấy mỡ mũi là hai phương pháp không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do quy trình thực hiện đơn giản, an toàn, không gây bất kỳ tổn thương hay phản ứng, dị ứng nào với cơ thể. Đặc biệt, mũi đẹp ngay sau 5 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hai  phương pháp này thích hợp với người có mũi ít khuyết điểm.
Chiếc mũi đẹp sẽ tôn các đường nét trên gương mặt.
Trước khi chỉnh sửa mũi, bạn nên suy nghĩ kỹ, tìm hiểu rõ ràng, sau đó lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Khi nâng mũi, tâm lý của bạn phải thật thoải mái, sẵn sàng. Với trường hợp mũi có nhiều khiếm khuyết, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa trước khi nâng mũi thì mới có chiếc mũi đẹp như mong đợi.
Tuỳ theo tình trạng, hình dáng và khuyết điểm của mũi để chọn phương pháp nâng – sửa mũi hợp lý. Bác sĩ tại thẩm mỹ Xuân Trường sẽ tư vấn cụ thể cho từng khách hàng của mình. Quy trình nâng mũi tại đây được thực hiện khoa học, đúng quy chuẩn. Bạn sẽ được chỉ định chế độ chăm sóc cụ thể sau thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *