Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi bằng cách sử dụng chất làm đầy – Filler tiêm vào mũi hoặc cấy mỡ nhằm nâng sống mũi cao thẳng. Phương pháp này đặc biệt an toàn, không biến chứng, không gây bất cứ tổn thương hay đau đớn nào. Hiện nay, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được chuyên gia thẩm mỹ và người có nhu cầu nâng mũi lựa chọn nhiều vì nó khắc phục được tất cả các hạn chế mà nâng mũi phẫu thuật thường gặp phải.
Các phương pháp gồm:
– Nâng mũi không phẫu thuật: nâng mũi Filler
– Nâng mũi không phẫu thuật : cấy mỡ mũi
Nâng mũi Filler: gồm 3 loại chất làm đầy sinh học
– Chất làm đầy không vĩnh viễn: Thời gian tồn tại ngắn
– Chất làm đầy bán vĩnh viễn: Thời gian tồn tại lâu hơn chất làm đầy không vĩnh viễn.
Tuỳ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của từng khách hàng để TMV sử dụng loại chất làm đầy phù hợp. Bác sĩ tại TMV Xuân trường sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng khách hàng.
Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi không dùng dao kéo
Nâng mũi không phẫu thuật tạo dáng mũi đẹp thanh tú
Cấy mỡ mũi :
Sử dụng mỡ từ chính cơ thể khách hàng. Mỡ sau khi được lấy từ cơ thể ở vùng dư mỡ sẽ được tách chiết rồi tiêm vào vùng mũi. Do lượng mỡ này được lấy từ chính cơ thể (mỡ tự thân) nên an toàn, không kích ứng, không gây ra các phản ứng phụ và đảm bảo sức khoẻ.
Sau khi nâng mũi không phẫu thuật, bệnh nhân có thể hoạt động bình thường, không cần bất cứ băng ép, băng bó gì.
Thẩm mỹ viện Xuân Trường là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi, chỉnh sửa mũi cho chiếc mũi đẹp. Được khách hàng tin cậy đến chỉnh sửa mũi là niềm hạnh phúc của tập thể chuyên gia, bác sĩ, y tá ở đây. Chiếc mũi đẹp sau thẩm mỹ của khách hàng sẽ là minh chứng cụ thể nhất cho tài và tâm của bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *