Nâng mũi bọc sụn vành tai

Chiếc mũi cao, thẳng hài hoà sẽ làm cho vẻ đẹp gương mặt thanh tú. Đối với người có chiếc mũi thấp, tẹt vẫn có thể nâng mũi để cải thiện đường nét trên gương mặt.
Có nhiều phương pháp để nâng mũi. Trong đó, nâng mũi bằng sụn vành tai là một phương pháp an toàn do sụn tự thân – được lấy từ chính vành tai của người nâng mũi.
Nâng mũi bằng sụn vành tai: là kỹ thuật lấy sụn ở vành tai đặt vào phần chóp mũi, sống mũi để nâng chiều cao và độ đứng của mũi.
Cách thức tiến hành đặt sụn nâng mũi:
Trước khi đưa sụn vào mũi, bác sĩ sẽ thiết kế một lỗ nhỏ trên trần mũi, khi đặt sụn vào sẽ chỉnh sửa cho cân đối hài hoà và tạo dáng chiếc mũi như hình dáng đã định. Vết khâu này hoàn toàn được giấu bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo.
Thủ thuật lấy sụn ở vành tai:
Sau khi gây tê ở vùng lấy sụn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy một phần sụn vừa đủ để nâng cao sống mũi. Phần vết thương sẽ được khâu ép bình thường và được giấu phía sau tai để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
Tất cả những trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân từ vành tai, ngoài chỉ định cho những bệnh nhân có sống mũi không quá thấp thì việc đủ sụn để lấy hỗ trợ nâng mũi cũng vô cùng cần thiết; vì có những người vành tai quá bé hoặc hình dáng sụn không đạt yêu cầu nâng mũi. Một số trường hợp phải phối hợp lấy sụn ở nhiều vị trí khác nhau mới đạt mục đích.
Nâng mũi bọc sụn vành tai
Kết quả
– Mũi cao, đẹp theo ý thích khách hàng.
– Hài hoà với gương mặt
– Tự nhiên
– Kết quả đạt được vĩnh viễn.
Lưu ý:
– Bệnh nhân cần trao đổi kỹ với bác sĩ về cơ địa của mình
– Bày tỏ nguyện vọng đạt được sau khi nâng mũi
Chăm sóc hậu phẫu
– Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tuỳ thuộc vào trường hợp của từng người.
– Tái khám nếu có những vấn đề phát sinh sau phẫu thuật, cần được theo dõi.
Thẩm mỹ viện Xuân Trường sẽ theo dõi tình trạng mũi của bệnh nhân cho đến khi có kết quả tốt, bệnh nhân yên tâm hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *