Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi

Sau khi phẫu thuật nâng mũi và chỉnh sửa mũi, bác sĩ sẽ chỉ định chế độ chăm sóc để vết thương mau lành nhất. Với các trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân, vết thương nơi lấy sụn như vách ngăn, vành tai cũng cần được chăm sóc chu đáo. Bệnh nhân cần tuân theo chế độ ăn uống theo hướng dẫn, tránh một số thức ăn có thể gây tổn thương vết thương và hoạt động mạnh.

Với trường hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo, bệnh nhân cần lưu ý về cơ địa, diễn biến cơ thể sau khi nâng mũi. Tránh trường hợp phản ứng dị ứng giữa sụn nhân tạo với cơ thể. Thông báo cho bác sĩ tình trạng cụ thể.

Còn với trường hợp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, quá trình chăm sóc sau khi nâng mũi rất đơn giản. Người nâng mũi không cần phải lo lắng vì không có bất cứ tổn thương nào trên gương mặt. Nếu có những phản ứng không mong muốn xảy ra hoặc có những diễn biến lạ, bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ ngay và nhanh chóng đến trực tiếp thẩm mỹ viện tái khám.

 Sau khi nâng mũi, chỉnh sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường, chuyên gia , bác sĩ sẽ hướng dẫn và có chế độ chăm sóc phù hợp. Trong một vài trường hợp cần thiết, bệnh nhân có thể đề nghị bác sĩ, y tá đến tận nhà để khám lại và chăm sóc. TMV Xuân Trường luôn đặt sự an toàn và nhu cầu của bệnh nhân lên hàng đầu. Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường vừa đẹp như ý vừa được phục vụ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *